Vị trí đắc địa của dự án Sun Grand City Láng Hạ

Sun Grand City Láng Hạ nằm trên địa bàn quận Đống Đa, một trong bốn quận trung tâm phát triển nhất của thủ đô Hà Nội. Chung cư Sun Group 31 Láng Hạ sở hữu vị trí thuận tiện về giao thông, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ tiên tiến và hiện đại.

Nằm tại vị trí số 31 Láng Hạ là con đường chính tiếp giáp với nhiều con đường, tuyến phố lớn như là Lê Văn Lương, Thái Hà, Giảng Võ nên rất dễ dàng di chuyển vào khu vực nội thành hoặc khu vực ngoại thành của thủ đô. Từ vị trí của dự án Sun Grand City Láng Hạ kết nối được với nhiều cơ quan hành chính, đại sứ quán của thành phố Hà Nội như đại sứ quán Mỹ, đại sứ quán Nhật, các cơ quan của chính phủ, Viện Hàn lâm, khu đoàn ngoại giao,…

>>>Click ngayVị trí chung cư Sun Group Láng Hạ

Dự án Sun Group 31 Láng Hạ nằm ngay gần các trường THPT, đại học, học viện lớn như THPT Nam Huy Chú, THPT Giảng Võ, THPT Nguyễn Trãi, Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Luật, Đại học Giao thông vận tải,… Và gần nhiều chi nhánh ngân hàng như Agribank, Vietinbank, VP Bank, Tiền Phong Bank.

Từ chung cư Sun Grand City Láng Hạ bạn dễ dàng di chuyển đến các bệnh viện lớn như bệnh viện Nhi, bệnh viện Phụ sản, bệnh viện Giao thông vận tải, bệnh viện nội tiết Trung Ương, bệnh viện đa khoa Hà Thành. Đặc biệt, bạn đi đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lớn, nhà hàng ẩm thực cũng rất gần. Việc gần các dự án chung cư khác cũng giúp cư dân của chung cư Sun Grand City Láng Hạ được tận hưởng các tiện ích ngoại khu của các dự án này.

Một điểm cộng cho dự án chính là gần với 2 hồ điều hòa Đống Đa và Thành Công, gần công viên India. Điều này giúp cho bầu không khí xung quanh chung cư luôn được thoáng đãng, trong lành hơn. Cư dân Sun Grand City Láng Hạ có thể được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn tại đây.

Chung cư Sun Group 31 Láng Hạ tọa lạc trên khu vực có vị trí đắc địa bậc nhất trong nội thành thủ đô Hà Nội khi nằm ở số 31 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Vị trí chiến lược này sẽ mang tới cho cư dân sống ở chung cư Sun Group Láng Hạ cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhất.

>>>Có thể bạn muốn biếtTiến độ dự án 31 Láng Hạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*