Ưu thế của dự án One Verandah

Mang một vài kiến trúc đẹp lý tưởng, One Verandah là không gian của hạnh phúc. Những gì mà One Verandah quan 2 nỗ lực mang lại cho những quý khách của mình chính là 1 không gian sống cấp cao cho cả gia đình và tận hưởng cuộc sống hiện đại hàng ngày trong khu nghỉ dưỡng hạng sang giữa lòng Sài Gòn.

du an one verandah

1.Những giá trị sống đích thực chỉ với tại One Verandah

một không gian sang trọng vào bậc nhất tại Sài Gòn là các gì dự án One Verandah muốn đem đến cho một số khách hàng của mình. Mang sự chăm chút tỉ mỉ của CĐT, tạo nên sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế của các căn hộ tại đây. Sự không khó trong bài trí nội thất vẫn toát lên được cao cấp mà chỉ có thể tìm kiếm tại One Verandah. Đồ nội thất sử dụng trong những căn hộ đều là những nội thất cao cấp, với tính thẩm mỹ cao và cực kỳ tiện nghi. Do vậy, làm nên 1 cuộc sống hàng ngày thượng lưu cho cư dân tại đó.

Không chỉ vậy, môi trường sống tại One Verandah còn mang một số giá trị đỉnh cao, khi mà đến trên 50% tổng diện tích của dự án được quy hoạch để trồng cây xanh. Vì vậy, môi trường sống tại One Verandah thực sự rất tươi mới và trong lành.

Điều lý tưởng là trên 80% căn hộ tại One Verandah đều sở hữu view ngắm sông và toàn bộ các căn hộ đều được nhận gió tự nhiên từ sông Sài Gòn thổi vào. Với được điều này là nhờ vào vị trí đẹp của dự án, sở hữu 4 ngoài đường hướng sông. Và view hướng sông này là lâu dài, bởi quy hoạch của một vài dự án xung quanh đều là những quy hoạch với nhà thấp tầng.

Hệ thống tiện ích ở One Verandah thực sự là điều đáng ngưỡng mộ. Sở hữu trên 70 tiện ích đạt qui định 5 sao, một số tận hưởng cuộc sống hàng ngày tại One Verandah thuộc dòng chung cu quan 2 thực sự dấy lên niềm khao khát đối mang rất nhiều người. CĐT dành hẳn một tầng trong một số toà tháp của dự án để xây dựng hệ thống tiện ích đạt chuẩn. Những tiện ích căn bản của One Verandah với thể đơn cử như: không gian tổ chức tiệc BBQ dành cho 8-10 người; hệ thống hồ bơi có hồ tràn và hồ tạo sóng; khu vui chơi trẻ em, một số sân bóng đá, tennis, cầu lông,… Sở hữu 1 môi trường sống như thế, ai mà không muốn trở về.

2.Thông tin dự án One Veradah

Dự án One Verandah nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Dự án được xây dựng trên qui mô dao động 1,7ha với trên 50% được dùng để tạo cảnh quan và cây xanh. Tỷ lệ dân cư sống tại dự án không cảm, đảm bảo được chất lượng sống tốt nhất.

Dự án mang 4 toà tháp với độ cao mỗi tháp 29 tầng. Trong đây, có 1 tầng hầm và hai tầng nổi sử dụng làm chỗ để xe cho cư dân.

những căn hộ tại dự án được chia thành kiểu căn hộ lẽ thường và căn penhouse, duplex. Do vậy, bạn với thêm những chọn lọc đặc trưng theo sở thích của mình.

chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Mapletree của Singapor, đây là một ông lớn trong ngành nhà đất của đất nước này.

Nhờ những điểm nổi bật của mình mà One Verandah đang được săn đón nhiệt tình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*