Tiềm năng phát triển của Condotel Phú Quốc

Nằm trên một trong những hòn đảo đẹp nhất hành tinh Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hiếm có nơi nào sánh bằng, chính vì lẽ đó Condotel Phú Quốc sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Là hệ thống căn hộ khách sạn tiện ích tiêu chuẩn 5* cao cấp được xây dựng trên những bãi biển có vị trí tuyệt đẹp thuộc các thành phố đang trên đà phát triển mạnh tại Việt Nam, các dự án Condotel của chủ đầu tư Vingroup luôn được giới đầu tư săn lùng bởi tiềm năng phát triển khả năng sinh lời. Condotel Phú Quốc cũng thế, dự án nằm trên vùng biển đẹp, không gian đáng mơ ước hấp dẫn khách du lịch và các nhà đầu tư.

Condotel Phú Quốc

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng thời tiết lý tưởng bậc nhất với khí hậu 2 mùa rõ rệt cùng nhiệt độ trung bình luôn ở ngưỡng 28 độ C, nơi đây dễ dàng phát triển du lịch biển quanh năm. Sở hữu đường bờ biển dài tới 150km cùng vẻ đẹp thơ mộng trù phú được nhiều tờ báo và đơn vị công nhận như:

+       UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới

+       CNN Travel công nhận là 1 trong 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới

+       CNN Go công nhận là 1 trong 5 bãi biển sạch nhất

Chưa hết, nơi đây còn được coi là đặc khu kinh tế, khu đô thị loại II đang phát triển để trở thành đô thị loại I cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại công suất lớn thu hút đông đảo sự quan tâm của chủ đầu tư và khách hàng.

Sở hữu không gian chung là như vậy, các dự án Condotel Phú Quốc còn sở hữu vẻ đẹp riêng với thiết kế sang trọng, độc đáo, phong cách khác biệt thu hút khách hàng cùng hệ thống tiện ích đồng bộ 5* đẳng cấp thu hút khách du lịch tạo tiềm năng phát triển của dự án.

Từ những thông tin trên, Condotel Phú Quốc xứng đáng là dự án dừng chân lý tưởng của du khách và nơi gửi gắm hầu bao của nhà đầu tư.

Xem thêm: Cập nhật thông tin mới nhất về Căn hộ Vinhomes Cổ Loa:

+ Mặt bằng Vinhomes Cổ Loa

+ Chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa

Toàn bộ thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến quý khách hàng ngay khi chủ đầu tư công bố chính thức!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*