Thông tin về dự án Thủ Thiêm Xi khách hàng đang quan tâm

Thủ Thiêm Xi là một dự án nổi trội, được thực hiện ở khu vực Thủ Thiêm với rất nhiều lợi thế đáng chú ý, mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo và chất lượng, giúp bạn có được một không gian sống hiện đại và cao cấp.  Với những hạng mục mà chủ đầu tư thực hiện chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn những không gian sinh sống cực kì chất lượng và hoàn mỹ. Dự án cũng sở hữu nhiều thế mạnh khác từ chủ đầu tư, đơn vị thiết kế và các hạng mục xây dựng, đều gây sự chú ý đến với quý khách hàng và các chuyên gia bất động sản.

Dự án mới tại Thủ Thiêm sở hữu những lợi thế nào, có nên mua hay không, được chúng tôi tổng hợp và phân tích tại: dự án Thủ Thiêm Xi để bạn có thể tham khảo và cân nhắc về sự lựa chọn của mình sao cho phù hợp. Thủ Thiêm Xi được thực hiện với nhiều ưu thế nổi trội chắc chắn là sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

thu thiem xi nhung dieu can biet

Các đơn vị thực hiện dự án Thủ Thiêm Xi

GS E&C ( Hàn Quốc ) là đơn vị đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời là một trong những ông lớn đến từ nước ngoài nên có trình độ chuyên môn cao, số vốn lớn và hơn hết là nhiều năm hoạt động ở thị trường Việt Nam, họ am hiểu được nhu cầu, sở thích và những điều họ phải thực hiện sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Kết quả được chứng minh là những sản phẩm mà chủ đầu tư này thực hiện đều nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng và có sự thành công nhất định trong thị trường bất động sản.

SaleReal Team đánh giá cao về những điểm cộng mà dự án Thủ Thiêm Xi có được. Cụ thể vai trò của những lợi thế đó như thế nào bạn có thể tham khảo tại: canhoquan2, một dự án Căn hộ cao cấp mà chắc hẳn là cư dân nào cũng mong muốn có được. Dự án chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp với mức giá tốt nhất thị trường.Bên cạnh dự án Thủ Thiêm Xi, khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 2 chia sẻ bởi SaleReal Team, chia sẻ các dự án tại Quận 2 của chủ đầu tư uy tín có giá bán tốt.

Vị trí dự án : Thuộc lô 3-3, 3-7, 3-11 khu đô thị Thủ Thiêm mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung. Một vị trí mà chúng tôi đánh giá là “đắc địa” bởi khả năng kết nối với các khu vực lân cận, sở hữu những tuyến đường giao thông thuận tiện cũng như lợi thế về cơ sở hạ tầng phát triển… mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

vi tri du an thu thiem xi

Đơn vị đồng hành cùng dự án Thủ Thiêm Xi

Đơn vị thiết kế: PTW Architects là một đơn vị với nhiều năm hoạt động và khẳng định được uy tín của mình trên thị trường với những thế mạnh vô cùng hấp dẫn.

Căn hộ Quận 2 sở hữu những thế mạnh nào so với các dự án còn lại, mang đến lợi ích gì cho cư dân có thể tìm hiểu tin tức xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi chia sẻ tại: Blog canhoquan2 với những đánh giá và nhìn nhận sâu sắc để bạn có  thể tham khảo thị trường Quận 2 cùng với Tổng hợp thông tin thị trường để so sánh sự lựa chọn của mình.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS E&C

Diện tích khu đất: 3,3ha, được thực hiện với nhiều sản phẩm khác nhau, qui mô dự án bao gồm: 4 block căn hộ cao 25 tầng và 32 tầng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*