Thanh toán dự án D’Edge Thảo Điền theo các chính sách lựa chọn hấp dẫn

Khu bán căn hộ d edge quận 2 khu vực Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền ở quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi Capitaland Singapore tạo ra một lối sống sang trọng. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đem đến một khu dự án cao cấp tiện ích cuộc sống cho cư dân. Hãy cùng phân tích những điều nổi bật tại căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Đặc biệt, căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp d’Edge Thảo Điền trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.

Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên D’Edge Thảo Điền được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Khu D’Edge Thảo Điền đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang, can ho d edge thao dien sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại tổ ấm của mình, vừa là bất động sản có khả năng sinh lời.

can ho new city thu thiem được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học, công viên, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, hệ thống an ning thẻ từ, bảo vệ 24h/24h…

Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Hứa hẹn sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất trong khu vực thành phố.

Thông tin d’Edge Thảo Điền được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*