Tên gọi dự án One Verandah – Ý nghĩa biểu trưng

Hiện nay thị trường căn hộ cao cấp quận 2 đang cực kì sốt với sản phẩm của tập đoàn MapleTree cho ra mắt hãy cùng tìm hiểu tên gọi dự án One Verandah và ý nghĩa biểu trưng của sản phẩm theo chuẩn Singapore này, sống tại căn hộ One Verandah sướng không.

Nếu bạn chú ý sẽ nhận ra điều đặc thù của dự án biểu hiện qua tên gọi “One Verandah”. Thông qua tên gọi dự án thể hiện những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.  Nếu khách mua vẫn chưa biết ý nghĩa thật sự phía sau của tên dự án thì một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp KH biết những thông tin bổ ích.

phoi canh one verandah

 

Tên dự án BDS One Veranhad với ý nghĩa đặc trưng gì

Không phải phần đông các dự án đều biểu hiện ý nghĩa riêng từ tên gọi của công trình. Theo đó, những dự án được đầu tư lớn đều đem đến một số ý nghĩa thiêng liêng đặc trưng nào đó trong cách gọi tên. Sở hữu can ho One Verandah cũng vậy, dự án căn hộ đẳng cấp chủ đầu tư BDS nổi tiếng Mapple Tree đến từ Singapore. Bởi vậy, đảm bảo đằng sau tên gọi One Verandah sẽ mở ra 1 câu chuyện dài mà CDT mong muốn mang lại cho khách hàng của mình.

Vì sao căn hộ One Verandah lại có sức hút lớn đến như vậy? Tham khảo ngay bài viết của nhatpham để biết lý do căn hộ Mapletree Quận 2 thu hút khách hàng. Bài viết của Nhật Phạm & nhóm cộng sự sẽ giúp quý khách nắm được những điểm mạnh cũng như tiềm năng của dự án Thạnh Mỹ Lợi.

Xuất phát từ điều đặc thù của cái tên, cộng một số phân tích cụ thể chắc hẳn chúng ta sẽ thấy được điều bất ngờ thật sự thú vị. CDT Mapple Tree đã đặt tên cho dự án nhà phố cấp cao thứ 2 của mình tại thành thị Hồ Chí Minh lần này là One Verandah quận 2.

Từ One: Từ One trong tiếng Anh được dịch ra Tiếng Việt mang nghĩa là 1. Lúc One thể hiện trong cụm từ One Verandah, có hàm ý là tượng trưng cho mỗi mái ấm gia đình nhỏ. Các gia đình nhỏ sẽhình thành một công đồng lớn. One cũng có nghĩa biểu tượng cho một vòng tròn, tạo sự kết nối hài hòa giữa con người sở hữu nhau hay giữa con người có cảnh sắc tự nhiên tươi mát. Ngoài ý nghĩa đó, từ One còn là biểu tượng của quả bóng tròn xinh xắn, đa sắc màu mà các quý khách nhỏ rất yêu thích. Đôi khi nó cũng mang nghĩa là một số gợn bóng nhỏ xinh lăn tăng trên mặt nước yên bình và phẳng lặng.

– Về từ Verandah: đó cũng là từ ngữa tiếng Anh và được dịch Tiếng Việt là “hiên nhà”, hiên nha chính là nơi con người che mưa và tránh nắng, là nơi mà chúng ta thấy được an toàn nhất trước sự thay đổi của tự nhiên, là nơi con người với thể an tâm ẩn trú.

Căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree được khách hàng rất thích vì vị trí tọa lạc thuận lợi. Xem ngay bài viết đánh giá vị trí dự án One Verandah của chuyên trang nhatpham.net. Quý khách sẽ biết được vị trí chính xác của dự án Mapletree Quận 2 cũng như tiềm năng mà vị trí đó mang lại thông qua bài viết này.

https://youtu.be/MvzR0kfxd7U

Kết hợp cả 2 từ lại ta sẽ mang cụm từ của dự án BDS One Verandah, KH sẽ cảm thấy ý nghĩa trọn vẹn từ giá trị sống hoàn hảo. 1 Khoảnh khắc an vui khi hòa hợp của nắng, gió, sắc xanh cỏ cây, ánh sáng và bầu trời.Vừa hòa hợp giữa âm dương, vừa đảm bảo được đầy đủ các nhân tố của tự nhiên, tạo cho cư dân 1 cuộc sống chất lượng đúng nghĩa.

phối cảnh của dự án hài hòa từ kiến trúc Tổng quan đến nội thất bên trong và cả môi trường bên ngoài. Ấn tượng đặc thù từ tên gọi của dự án sẽ giúp cho NĐT triển khai thành công ý tưởng của mình theo đúng định hướng ban đầu.

Dự án BDS One Veranda là 1 trong một vài tên gọi mang ý nghĩa độc đáo trong từng từ. Qua đấy khẳng định rằng mỗi tên gọi đều với 1 giá trị nhất định, nếu biết khai thác giá trị của tên gọi thì khách mua sẽ nhận ra tiềm năng của dự án. Dự án căn hộ One Verandah thuộc dòng căn hộ quận 2 chính là 1 thí dụ điển hình. Qua ý nghĩa của tên gọi, khách mua nhận thấy sự quan tâm của NĐT trong từ chi tiết, từ việc đặt tên cho đến thiết kế và thi công.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*