Sôi động thị trường với thông tin mới của dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền

Bán can ho d edge thao dien nằm tại khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng khu dân cư cao cấp thuộc quận 2 phố tây Thảo Điền đầu tư bởi liên doanh SpCo & CapitaLand khẳng định nhiều khách hàng quan tâm. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một dự án căn hộ cao cấp một thiên đường xanh cho khách hàng. Hãy tìm hiểu những đặc điểm nổi bật tại bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Luôn là những nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của bạn là những cư dân trong Căn hộ d’Edge Thảo Điền hay trong khu biệt thự cao cấp sát bên. Tôn trọng sự riêng tư là quy luật bất thành văn nhưng vẫn quan tâm và gần gũi. Nơi đây, bạn có những láng giềng thân thiết, những người bạn thực sự.

Khu can ho d edge capitaland sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Căn hộ d’Edge Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

Dự án d’Edge Thảo Điền với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình. Căn hộ d’Edge Thảo Điền, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng, hay những khu spa, mua sắm tạo nên 1 thiên đường thật cho cuộc sống gia đình bạn.

Dự án d’Edge Thảo Điền cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Hãy đến với căn hộ d’Edge Thảo Điền – Mang thiên đường cuộc sống vào ngôi nhà ấm cúng của bạn.

Tìm hiểu thêm vị trí d edge ở đâu ?

Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án.

Mọi thông tin chi tiết dự án d’Edge Thảo Điền, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: [email protected]

Khách mua dự án d’Edge Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Nghiên cứu thêm căn hộ capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*