Safira Quận 9 và những điều hướng đến tương lai

Safira Khang Điền là dự án căn hộ cấp cao thứ 2 của chủ đầu Khang Điền triển khai sau thành công của dự án Jamila được mở bán vào năm 2017. Sau đây, sẽ chia sẻ tới một số bạn những điều cần biết về dự án căn hộ Safira Khang Điền.

Để nhận được hỗ trợ chọn căn đẹp, khả năng khai thác đầu tư cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với SaleReal Team để được tư vấn miễn phí về dự án Safira Khang Điền.

hinh dang du an can ho safira

Xu hướng mua căn hộ tại Safira Khang Điền có dấu hiệu tăng nhanh

có cơ sở hạ tầng tiện dụng Bên cạnh mức giá bán hết sức quyến rũ, Safira Khang Điền đang thu hút 1 lượng lớn quý khách lớn là một vài gia đình trẻ chọn lọc có. Với mức giá khoảng từ 1 – 1,8tỷ đồng, KH đã có 1 căn hộ đẳng cấp sở hữu đầy đủ một số tiện ích hiện đại, cao cấp.

Bên cạnh đó phương thức chi trả dự án Safira Vào đây linh hoạt kèm theo ngân hàng trợ giúp sở hữu nhiều csbh ưu đãi quyến rũ, đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho các quý khách mong muốn được với những căn hộ tại đó nhưng chưa sở hữu đủ kinh tế.

dự kiến, xu hướng này sẽ còn gia tăng hơn lúc hạ tầng giao thông và hạ tầng thành thị của khu vực này đồng bộ.

Tiềm năng của dự án Safira Khang Điền trong tương lai

Dự án Safira Khang Điền được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng ở thời điểm ngày nay và trong tương lai.

Tìm hiểu ngay căn hộ Safira hưởng lợi từ hạ tầng giao thông Khu Đông: http://canhoquan9.today/. Bài viết sẽ giúp quý khách hàng biết được tiềm năng của dự án chung cư Quận 9 này.

vi tri du an Safira

– Vị trí: căn hộ Safira Khang Điền nằm ngay tuyến phố Vành Đai 2, Phú Hữu, Quận 9 chỉ cách trục đường cao tốc Song Hành 500m từ đó việc di chuyển giao thông tại khu vực này rất tiện dụng cho cư dân sống tại đấy.

– Trong tương lai, hạ tầng cơ sở và giao thông tại Quận 9 sẽ được đã đi vào hoạt động do đó, mức giá của dự án Safira Khang Điền được đánh giá là với khả năng tăng cao. Điều này vô cùng thích hợp cho phương thức kinh doanh mua sau đó bán lại lấy lời.

– Trong tương lai, những khu công nghệ cao sẽ được hoàn tất, nơi đấy sẽ lôi kéo được nguồn lao động dồi dào từ khắp mọi nơi đến. Mặt khác nơi đấy cũng là nơi ở của rất nhiều chuyên gia, chuyên viên từ một số nước khác. Cho nên, nhu cầu thuê và mua căn hộ tại Safira Khang Điền sẽ tăng thêm. Đó sẽ là thời cơ đầu tư cực lớn cho những nhà đầu tư.

Tiến độ mới nhất của khu công nghệ cao Quận 9 tìm hiểu ngay: http://www.shtp.hochiminhcity.gov.vn/

Tiện ích sống tại Safira Khang Điền với gì đặc biệt?

một trong một số điểm nhấn trong dự án Safira Khang Điền chính là tiện ích sống cao cấp tại đây. Có mức giá hấp dẫn, quý khách đã sở hữu cho mình 1 cuộc sống có chất lượng 5 sao giống như đang sống tại những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp vậy.

Màu xanh là nền chủ đạo cho dự án này, sự kết hợp hài hòa của tự nhiên đất trời, cỏ cây, sông nước đã khoác cho Safira Khang Điền một bộ áo với màu xanh tươi mát, dễ chịu. Đây sẽ là không gian lí tưởng dành cho một vài ai thích sống gần gũi sở hữu thiên nhiên, đất trời.

Ngoài tiện ích sống tại Safira, thì vị trí căn hộ mới của Khang Điền tại Quận 9 là nhân tốc cực kỳ quan trọng mà quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ. Xem tại: http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/.

Bên cạnh đó, khách mua còn được tận hưởng một số tiện ích cao cấp như hồ bơi tràn bờ, phòng tập thể dục, khu vực mua sắm, khu giải trí giải trí,….với chất lượng tuyệt vời cung ứng mọi nhu cầu của cư dân sống tại đó.

Bài viết trên đấy, chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng về xu hướng, tiện ích và tiềm năng của dự án căn hộ Safira Khang Điền. Hy vọng những tin tức trên sẽ có hiệu quả tới KH đang có yêu cầu tìm hiểu dự án này.

Thông tin nhà Him Lam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*