Những yếu tố giúp Safira Khang Điền tăng giá

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư xây dựng bởi công ty Khang Điền – một trong những công ty lớn có thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản. Được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá trị gia tăng trong tương lai. Đây là dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao và tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất lớn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ Safira ở bài viết sau.

Dự án Safira Khang Điền được đầu tư thi công thiết kế bởi chủ đầu tư Khang Điền, mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Thông tin chi tiết về Dự án Safira Khang Điền tìm hiểu qua phân tích chi tiết của SaleReal, giúp khách hàng hiểu hơn sản phẩm dự án mới của Khang Điền.

Những yếu tố góp phần tăng giá của Safira Khang Điền

Vị trí dự án Safira

Safira Khang Điền tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Chí Công, thuộc đường vành đai 2, phường Phú Hữu, Quận 9. Phường Phú Hữu. Dự án nằm gần những khu đô thị mới, cao cấp, tạo nên một quần thể đô thị mới, trọng điểm của thành phố. Đặc biệt Safira Khang Điền nằm cạnh khu công nghệ cao Quận 9 và được thừa hưởng những thuận lợi từ các trục đường chính liền kề như  Cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường Võ Chí Công kết nối giao thông tiện lợi với quận 1 và quận 2. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương, kết nối hạ tầng. Chẳng hạn như:

Phân tích chi tiết những tiềm năng đến từ vị trí dự án Safira được chia sẻ qua bài viết tại : canhoquan9.today, thông tin dự án Khang Điền Quận 9 cùng những hạ tầng và dịch vụ tiện ích triển khai trong khu vực đều được chia sẻ đầy đủ.

vi tri du an safira khang dien

– Từ Safira Khang Điền quý khách di chuyển thông qua tuyến đường cao tốc tới Mai Chí Thọ, tới khu đô thị Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 10 phút. Di chuyển qua hầm Thủ Thiêm và tới trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút

– Từ Safira Khang Điền di chuyển theo đường Võ Chí Công, thông qua cầu Phú Mỹ tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoảng 20 phút chạy xe.

– Safira Khang Điền di chuyển trên đường cao tốc tới khu công nghệ cao Quận 9 chỉ trong 3 phút.

Với sự tiện lợi trong giao thông, giao thương như vậy,Safira Khang Điền được đánh giá cao trong việc kết nối cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện cho quá trình vận chuyển, giao thương kinh tế giữa các vùng. Đây chính là điểm quan trọng, mấu chốt góp phần nâng cao giá trị của dự án trong tương lai.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ mới Khang Điền cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng dự án Safira được chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/tien-do-xay-dung-can-ho-safira-khang-dien-quan-9/, tiến độ các hạ tầng xung quanh căn hộ mới Khang Điền.

Hệ thống tiện ích cao cấp căn hộ Safira

Bên cạnh vị trí tọa lạc của dự án, chúng ta phải kể đến yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ trong việc tăng giá của dự án Safira Khang Điền chính là hệ thống tiện ích trong và ngoài dự án.

Những tiện ích đẳng cấp trong dự án không thể không nhắc đến chính là hệ thống hồ bơi rộng trên 1000 m2, hệ thống phòng tập Gym, nhà hàng BBQ có view nhìn thẳng ra hồ bơi, tạo động lực tập luyện và cảm hứng cho khách hàng. Ngoài ra còn có hệ thống lớp học trông giữ trẻ được bố trí ở lầu 1, phòng sinh hoạt cộng đồng,…Tạo nên một môi trường sống trong mơ của nhiều hộ gia đình Việt hiện nay.

tien ich can ho safira

Video giới thiệu sản phẩm Khang Điền phát triển

Những tiện ích ngoại khu mà Safira Khang Điền được thừa hưởng chính là cơ sở vật chất, hạ tầng trong quần thể khu đô thị cao cấp Quận 9. Có thể kể đến như hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Hoàn Mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế,…Mang đến một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp.

Hy vọng bài viết trên mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích, hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định đầu tư chính xác và hợp lý. Nhớ theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi về dự án Safira Khang Điền nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*