Những điều cần biết về giá bán One Verandah MapleTree – Him Lam

Giá bán One Verandah là căn hộ cao cấp tại trung tâm Hành chính Quận 2 với mặt tiền tiếp giáp với sông Sài Gòn được đầu tư bởi tập đoà MapleTree sẽ dự kiến mở bán vào đầu năm 2018 với mức giá dự kiến từ 44 – 55 triệu/m2 khi đang được thị trường nhận định là có lợi thế rất lớn từ vị trí mang lại. Bài viết này sẽ có cái nhìn tổng quan đối với mức giá bán căn hộ One Verandah tại thị trường hiện tại.

Thông tin mới nhất chủ đầu tư MapleTree sẽ tiến hành mở bán vào tháng 6 tới đây những khách hàng quan tâm mua căn hộ One Verandah có thể tìm hiểu bài phân tích sau đây của SaleReal ở trong bài viết này : SaleReal Team bài viết sau phân tích những giá trị khách hàng nhận được khi mua căn hộ MapleTree Quận 2 từ thiết kế dịch vụ tiện ích đẳng cấp với sự phát triển của chủ đầu tư MapleTree.

tien ich one verandah mapletree

Giá bán căn hộ One Verandah so với thị trường

Thạnh Mỹ Lợi có khá nhiều các dự án căn hộ cao cấp đang triển khai, phần lớn các dự án căn hộ ở đây là được phát triển bởi các chủ đầu tư nước ngoài như Đảo kim Cương thuộc địa phận phường Bình Trưng Tây, nằm cùng phân khúc với One Verandah.

Chúng ta cùng nhìn qua mức giá bán của các dự án căn hộ cao cấp tại Thạnh Mỹ Lợi có chủ đầu tư nước ngoài như: Vista Verde có giá bán ra dao động từ 41đến 45triệu/m2; tiếp đến là Feliz En Vista có giá từ 39 đến 42 triệu/m2; Waterina Suites và Đảo Kim Cương có giá bán là 60 triệu/m2.

Các dự án căn hộ cao cấp khác tại khu vực như: Victoria Village có giá từ 32 đến 50 triệu/m2, tuỳ theo vị trí căn hộ; Thu Thiem Dragon có mức giá bán ra là 27 đến 30 triệu/m2.

Vậy với mức giá 45 – 55 triệu/m2 được chủ đầu tư MapleTree dự kiến đưa ra đối với căn hộ One Verandah này là hoàn toàn phù hợp với thị trường Thạnh Mỹ Lợi, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản tăng mạnh. Giá
bán căn hộ One Verandah thực sự là lựa chọn hấp dẫn đối với khách hàng.

Với mức giá 45 triệu/m2 thì hiện nay tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi có nhiều sự lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2 khi mua tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ của blog canhoquan2.today tại đây : canhoquan2.today blog bài viết chia sẻ các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 có giá bán tốt phương thức thanh toán linh hoạt và đều là các chủ đầu tư lớn.

Giá bán căn hộ One Verandah hiện tại mua được không?

Giá trị nhận lại so với đồng tiền bỏ ra để mua căn hộ One Verandah được đánh giá là tương xứng khi có đến hơn 80% căn hộ có view trực tiếp nhìn ra sông Sài Gòn với thiết kế căn hộ hiện đại, phóng khoáng kết hợp với view nhìn bao quát khung cảnh Quận 1, sông Sài Gòn hoặc nhìn về phía Quận 7.

Hệ thống tiện ích của One Verandah được đánh giá khá tốt khi không gian được bố trí trên 8000m2 khi được nghiêm cứu kĩ lưỡng và bố trí theo độ tuổi hay khu tiện ích với không gian dành cho đông người. Bên cạnh đó còn có
các trung tâm thương mại lớn có bán kính khoảng 3km xung quanh dự án One Verandah…

Giá căn hộ One Verandah sẽ tăng ra sao trong tương lai

  1. Thương hiệu chủ đầu tư MapleTree

Thương hiệu MapleTree sẽ làm giá bán căn hộ One Verandah tăng nhanh sau khi bàn giao và cư dân về ở với hệ thống tiện ích đẳng cấp, vì thế khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua ở cũng như đầu tư.

Bên cạnh đó có thể tham khảo thêm các sản phẩm mà tập đoàn MapleTree đã triển khai trước đây : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/.

Qua bài viết sẽ hiểu hơn về MapleTree VietNam thêm niềm tin vào các sản phẩm của đơn vị này.

2.Cầu Thời Đại khánh thành vào tháng 6 tới đây

Giá trị của dự án One Verandah đã tăng kể từ khi cầu Thời Đại nối Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm bắt đầu khởi công. Hiện tại giá của những nơi liền kề giữa One Verandah và Đảo Kim Cương đều đã dao động từ 100 – 120 triệu/m2, mức giá này có thể tăng cao hơn nữa khi cây cầu được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Vào năm 2020, One Verandah bắt đầu tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng. Dự án hoàn thành, có cư dân, có dịch vụ… nên các đợt mở bán sau với mức giá tăng nhẹ kèm theo với hệ thống giao thông được rút ngắn thì giá bán ra sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Tìm hiểu ngay : Tại sao khu dự án One Verandah lại vô cùng đặc biệt

Qua bài viết của chúng tôi, khách hàng sẽ có cái nhìn rõ hơn về mức giá bán căn hộ One Verandah. Hi vọng khách hàng và giới đầu tư có thêm thông tin tham khảo về giá bán các căn hộ của dự án.

Thông tin Him Lam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*