MỘT CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI SAFIRA KHANG ĐIỀN

Từ khoảng thời gian cuối năm 2017 cho đến những tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản tại quận 9 khá im ắng trong khi ở quận 2, thị trường này diễn ra vô cùng sôi động. Tuy nhiên, không để quý khách hàng đợi lâu, vào khoảng đầu quý III, Khang Điền cho ra mắt dự án mới mang tên Safira, với phân khúc khách hàng tầm trung.

Sau thành công dự án Jamila, trandinhhieu.com nhận định rằng Safira Khang Điền ra mắt đánh dấu sự trở lại của nhà đầu tư Khang Điền trong chuỗi dự án căn hộ quận 9. Nắm bắt thêm nhiều thông tin mới lạ của căn hộ Safira Khang Điền.

safira can ho chung cu

Vị trí thuận lợi của dự án Safira Khang Điền

Nằm ngay tại vị trí thuận lợi, mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, có thể nói đây là điều thuận lợi đầu tiên của dự án. Vị trí này cách trục đường Vành Đai 2 tầm 50m, cách vòng xoay Phú Hữu 200m, và nằm gần đường song hành cao tốc. Từ đây dễ dàng di chuyển qua các khu vực quận lân cận như quận 1, quận 2, quận 7,…điều này giúp ích cho khách hàng rất nhiều, đặc biệt là khách hàng có yêu cầu công việc thường xuyên phải di chuyển.

Dự án Safira Khang Điền được Trần Đình Hiếu tổng hợp vô cùng đầy đủ và giới thiệu chi tiết tại giới thiệu trandinhhieu.com . Quý khách hàng có thể đọc thêm các bài viết đánh giá dự án bất động sản (https://trandinhhieu.com/du-an/).

Ngoài ra dự án còn nằm gần khu vực các khu công nghệ cao quận 9, khu công nghiệp quận 2, điều này tác động không ít đến đời sống dân cư tại căn hộ. Bởi lẽ TPHCM đang chủ trương đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất kĩ thuật, giao thông vận tải quanh khu vực này để phục vụ việc đi lại, giao thương. Chưa kể trong tương lai gần, quận 2 trở thành trung tâm hành chính, quận 9 hiển nhiên sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

vi tri Safira thuan loi

Ngoài đường bộ thì tuyến đường sắt Metro đang được triển khai xây dựng cũng nằm gần khu vực này. Chỉ mất chưa đầy 10p, quý khách hàng đã có thể di chuyển đến khu vực tàu Metro. Safira tự hào khi mà cả giao thông đường bộ lẫn giao thông đường sắt đều nằm xung quanh khu vực này.

Nội thất được thiết kế tại Safira Khang Điền

Thông thường, khi khách hàng hay nhà đầu tư tìm kiếm những khu nhà tầm trung, ít ai kì vọng quá nhiều vào nội thất được đặt trong ngôi nhà. Bởi lẽ với  một căn hộ vừa túi tiền, chúng ta không thể trông chờ nhiều hơn ở đó. Tuy nhiên, tại Safira, nhận định này đã được bác bỏ.

Trên đây là những nhận định ban đầu về căn hộ chung cư Safira Khang Điền. Quý khách hàng có thể đọc thêm thông tin chính thức căn hộ Safira Khang Điền quận 9 tại để cập nhật tiến thông tin chính thức của dự án Khang Điền Quận 9 này.

Đến với căn hô Safira Khang Điền, quý khách được tận hưởng một không gian vô cùng sang trọng, tinh tế mà chủ đầu tư đã dành công sức nghiên cứu, thiết kế. Lấy ý tưởng từ những căn hộ cao cấp nước ngoài, Khang Điền thổi hồn vào Safira thật sự khác biệt so với những dự án khác, đặc biệt căn hộ khoác một màu áo xanh tự nhiên từ bên ngoài với vô vàn cây xanh xung quanh. Các sàn nhà được thiết kế lát sàn gỗ, nhà bếp được lắp đặt các tủ âm tường, tăng thêm không gian cho căn hộ. Các thiết bị, đồ trang trí tuy được tối giản nhưng thật sự không tàm thường, mà ngược lại vô cùng đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*