Mặt bằng tầng tại dự án Đảo Kim Cương

Theo các thiết kế phối cảnh tại dự án chắc hẳn phần nào quý khách đã hình dung ra phong cách và lối kiến trúc mà căn hộ  Đảo Kim Cương, quận 2 đang sở hữu.

Với những thiết kế đó thì mặt bằng tầng của dự án Đảo Kim Cương sẽ thế nào? Với bài viết dưới đây, các chuyên gia SaleReal Team tại: canhoquan2.today chúng tôi sẽ mang đến quý khách những tin tức thị trường và căn hộ Kusto Home xoay quanh vấn đề này đến quý khách.

Mặt bằng tầng dự án Đảo Kim Cương

Được xem là khu căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa nhất quận 2, dự án Đảo Kim Cương có 3 mặt giáp  sông lý tưởng. Tại canhoquan2 đánh giá rất cao về tiềm năng từ vị trí đắc địa này mà dự án mới quận 2 này đang sở hữu. Cập nhật tin tức xoay quanh Đảo Kim Cương chia sẻ qua: http://canhoquan2.today/blog/, cùng những thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 nổi bật trong năm 2018.

Nhờ đó, hướng view sông quan sát từ dự án rất đẹp khi nhìn về khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu trung tâm của thành phố sầm uất.

mat bang dao kim cuong

dao kim cuong mat bang thiet ke

Tổng cộng tại dự án có 6 tòa tháp mang 6 cái tên gọi khác nhau là Brilliant, Bora Bora, Hawaii, Maldives, Bahamas và Canary. Tại đây có hơn 1200 căn hộ cao cấp các loại có căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ có 3 phòng ngủ, căn hộ có 4 phòng ngủ và các căn Duplex.

Đặc biệt các tên gọi của các tòa tháp tại Đảo Kim Cương gắn liền với những hòn đảo có vẻ đẹp mỹ quan tuyệt vời nhất. Hiện tại các tòa tháp đã được bàn giao gần hết, chỉ còn tòa tháp Canary cuối đang được thi công ở các giai đoạn cuối cùng và dự định sẽ bàn giao hoàn tất vào khoảng đầu quý 3 năm nay.

Trên mặt bằng tổng thể, các tòa tháp được thi công trên các tầng đế riêng biệt với độ cao trên 2,5met tránh triều cường do mưa lớn hoặc lượng nước sông tăng lên. Điều này khiến các tòa tháp có thể trụ vững chắc.

Với mật độ xây dựng được đánh giá là thấp nhất tại các căn hộ  hiện nay với mật độ chỉ 15%, thì toàn bộ diện tích còn lại đều được chủ đầu tư chú trọng vào các khoảng không gian với hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại nhất.

Tìm hiểu toàn cảnh dự án Đảo Kim Cương thông tin tổng hợp từ : news.zing.vn

Nhà mẫu dự án Đảo Kim Cương

Để có cái nhìn tổng quát hơn về dự án Đảo Kim Cương quý khách không chỉ cần xem qua thiết kế mặt bằng tầng tại đây mà còn phải có sự linh hoạt trong các thiết kế phối cảnh đặt tại sa bàn.

Dự án Đảo Kim Cương có những đặc điểm nổi trội mà rất hiếm dự án quận 2 nào có được tại khu Thạnh Mỹ Lợi.  canhoquan2 sẽ có những cập nhật liên tục về các tin tức thị trường xoay quanh dự án quận 2, khách hàng quan tâm nên tham khảo thêm để hiểu rõ hơn về dự án. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal, thời điểm bàn giao căn hộ Kusto Home hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích triển khai trong khu vực có gì nổi bật được chia sẻ đầy đủ qua bài viết.

Video giới thiệu nhà mẫu căn hộ Đảo Kim Cương

Nhà mẫu căn hộ Đảo Kim Cương được chủ đầu tư Kusto Home đặt tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2.  Tại đây quý khách sẽ có cái nhìn tổng quan về dự án mới quận 2 này từ nhiều góc độ và có những sự trải nghiệm tuyệt vời.

Tuy nhiên dự án đã gần như đã hoàn thành, quý khách có nhu cầu mua căn hộ Đảo Kim Cương hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Các chuyên gia hàng đầu thị trường quận 2 sẽ tư vấn và hướng dẫn đến quý khách những thông tin mới nhất từ dự án quận 2 và giải đáp tất cả thắc mắc mà khách hàng lưu tâm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*