Khu vực xung quanh dự án Safira có những gì?

dự án Safira khang điền không chỉ có nên cơn sốt nhờ các trị giá được quy hoạch trong vùng công trình, khu vực căn hộ này còn là công trình hiếm hoi sở hữu những ưu thế từ vị trí và những tiện ích vàng bao quanh.

vi tri Safira nam gan voi mega sapphire

Dự án Safira là 1 trong số các dự án mới Khang Điền sở hữu địa thế đắc địa, tạo tính liên kết khu đất. Kết nối từ căn hộ chung cư Quận 9 này rất thuận tiện. Xem ngay đánh giá của Trần Đình Hiếu về => can ho safira 

Địa thế dự án Safira hướng ngàn trị giá

vị thế chắc Safira khang điền quận 9 là khu vực đừng dễ nhằm có được, nơi đây tiện lợi di chuyển tới mọi vùng, Đồng thời tuyến đường Võ Chí Công mà dự án tọa lạc còn là cung đường trọng tâm, huyết mạch nối dài thiện phố Hồ Chí Minh.

tạo khá nhiều giá trị khi nhắc đến vị trí khu vực căn hộ này. Trước hết cần nhắc lại sự dễ dàng mau chóng khi gắn kết khu người dân du an Safira khang dien tới Đối với các địa điểm như chợ Bến tất nổi tiếng. Khu đô thị mới Sala Thủ Thiêm, khu vực công nghệ cao khả năng Quận 9 hay khu vực sầm uất, xây Phú mỹ Hưng, Quận 7.

can ho Safira khang dien còn là công trình liên kế những công trình quy mô lớn, ấn tượng và Vượt bậc như khu vực thể dục Nam Rạch Chiếc đang trong số quá trình thi công tạo lập, các dự án Kikyo Residence, Lake View, KĐT Cát Lái, Saigon Sport City hay nhiều khu đô thị yên Phú an Khánh , Palm City..

quý khách hàng sống trên du an Safira có yêu cầu tìm lại các trung tâm kinh doanh hay tự đường mua sắm sẽ khá thuận lợi và mau lẹ dựa có những điểm đến hoàn hảo như Parkson Cantavil, Vincom Megar Mall,… Chưa hết, do là căn hộ được quy hoạch trên vùng trung tâm khu Đông Tp. HCM, nơi được nhấn mạnh xây dựng nhiều hạng mục cơ sở, giao thông, dựa vậy mà cư dân dự án nhà phố có cơ hội rất mạnh hưởng lợi nhiều giá trị và tiện ích khu vực này.

mo hinh du an Safira khang dien

Khối tiện nghi ấn tượng trên du an Safira khang dien

các cơ sở vật chất được chú trọng gây dựng trong số khuôn viên dự án Safira khang điền thuộc chủ đầu tư công ty khang điền. Từ phức quát dự án bất động sản cho đến nhiều phòng chức lực đều được thiết kế cao cấp, tiên tiến, tạo sự nguy nga, tráng lệ. Ngay từ sảnh chánh đã thu hút ánh nhìn dựa màu sắc ấn tượng Đối với thiết kế xa lạ mắt đặc biệt, tạo điều kiện rộng rãi, thông thoáng.

bên cạnh đấy nhiều hạng mục phục vụ giải trí, vui chơi giải trí được quy hoạch hoàn thiện, nhiều hình thức để đem đến hưởng thụ thú vị và riêng biệt như khu rèn luyện sức khỏe, sân chơi cho trẻ em, phòng tập Gym và yoga, hồ bơi tràn quy mô mạnh kết cấu hiện đại, những quán ăn gia đình hàng đẳng cấp, đa dạng nền ẩm thực.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ về uy tín, nội lực, tiềm năng tài chính của chủ đầu tư Khang Điền qua những chia sẻ của Hiếu Trần & cộng sự => CONG TY KHANG DIEN

khu vực căn hộ đặt vấn đề yên toàn và đảm bảo yên toàn cho cư dân lên dẫn đầu. Cụ quan sẽ tạo 3 lớp bảo vệ được trang bị kỹ một và nghiêm ngặt, chuỗi camera lắp khắp điểm, theo dõi tất cả ngóc ngách. Đồng thời tạo cả đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tân, được đào tạo bài bản, nên sức bảo vệ của cải và con người đang sống trên khu căn hộ.Vấn đề phòng chống chữa cháy cũng được ưu tiên dẫn đầu, tránh trường thích hợp cháy nổ và thụ vụ đừng hay xảy ra.

không khác biệt tiện nghi nội khu mà tiện ích ngoại khu vực Safira khang điền cũng rất đa dạng và thu hút. Dường như không thiếu 1 dịch vụ thế nào mà dân cư đòi hỏi, vì điểm đây Hội tụ đủ cả từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, khu vực vui chơi và đa dạng cá hình thức khác. Cư dân không cần mất các tại gian đã có quát mau chóng tiếp cận và hưởng thụ các tiện nghi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*