Khánh thành khu vực tiện ích ở bên trong dự án căn hộ Raemian Galaxy

Can ho Raemian Galaxy quan 2 khu vực đường Nguyễn Hoàng phường An Phú tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được phát triển bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà tiêu chuẩn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Bán căn hộ Raemian Galaxy tạo nên một căn hộ môi trường sống tốt cho quý cư dân. Hãy cùng đánh giá các điều nổi bật chỉ tại can ho d edge capitaland

căn hộ Raemian Galaxy

Con người ai cũng hướng đến một sự thanh bình, an lành. Với nhịp sống tấp nập thì điều ấy càng ấp ủ về một nơi an cư lập nghiệp khiến cho sự hình thành khu vườn xanh Dự án Raemian Galaxy là một điều tuyệt vời. Sống trong khu căn hộ xanh vườn phố giữa thành phố Căn hộ Raemian Galaxy chính là điều bạn hằng mong ước.

du an Raemian Galaxy quan 2 tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành.

Tất cả các căn hộ tại Căn hộ Raemian Galaxy đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Dự án Raemian Galaxy cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, Căn hộ Raemian Galaxy như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.

Quý khách cần thêm thông tin căn hộ Raemian Galaxy và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ Raemian Galaxy, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*