Khám phá về mục tiêu mà dự án bất động sản căn hộ Hausneo hướng đến

Không chỉ thi công một công trình căn hộ chung cư để đáp ứng đòi hỏi nhà ở ngày một cao của dân cư Tp.HCM trong giai đoạn hiện nay, phan tich can ho Hausneo cua SaleReal còn là công trình được chủ đầu tư EZ Land Việt Nam đặt rất nhiều tâm huyết, mục tiêu phát triển, xác nhận tên tuổi, tầm cỡ của mình vào đó. Chính do đó, sự xuất hiện của Hausneo https://goo.gl/iLdu2b trên thị trường BDS Tp.HCM còn hướng đến nhiều mục đích lớn lao, giá trị hơn mà bạn nên biết để hiểu rõ thêm về công trình này.

hausneo

Tiêu chí của nhà đầu tư căn hộ Hausneo đã dựa trên những yêu cầu thực tế mà đại đa số là những cư dân trẻ mới tạo lập gia đình và đang ước mơ về 1 gia đình với một tổ ấm tròn vẹn. Các tiêu chí này gồm:

Thứ nhất, cấp ra thị trường Việt Nam 1 sản phẩm mới, 1 dự án căn hộ chung cư dạng mới mang cấu trúc kiến trúc tới từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đó chính là công trình căn hộ Hausneo.

Thứ hai, mang lại cho các bạn một căn hộ tiên tiến tuy nhiên vẫn rất hài hòa với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ ba, đem tới giá trị cuộc sống tối ưu nhất cho các bạn với đa dạng dịch vụ tiện nghi kèm theo như: Bể bơi, môi trường xanh và mạng lưới các cửa hàng.

Thứ tư, bảo đảm an ninh tối ưu với những mạng lưới camera quan sát và bảo vệ 24/7.

Thứ năm, tính thanh khoản cao, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho mướn.

​Quy mô can ho Hausneo gồm: ba tòa nhà trong đấy 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng được liên kết với nhau bởi 1 tòa nhà cao 7 tầng, toàn bộ căn hộ vào tầm 592 căn trong đấy chủ yếu là căn 1 và hai phòng ngủ. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2017. Cũng tương tự như các công trình căn hộ cao cấp ở phía Đông thành phố, căn hộ Hausneo có vị trí cực kỳ thuận tiện lúc tọa lạc ở trung tâm quận 9 gần với trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được coi như là điểm nóng của thị trường bất động sản thành phố với hàng loạt các công trình đang thực hiện như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với những công trình này, Hausneo sẽ tạo nên 1 quần thể khu cư dân nhân văn, đặc biệt tiến triển, thúc đẩy khu vực Quận 9 có những sự thay da đổi thịt mạnh mẽ trong tương lai.

Với tốc độ phát triển nhanh của khu vực Phú Hữu, khu công nghệ cao triển khai thêm các hạng mục mới nên cư dân đổ về khá đông đặc biệt là cư dân trẻ. Vì vậy, nhu cầu sinh sống ở khu vực này tăng mạnh và hướng tới phân khúc tầm trung. Nổi bật là có căn hộ chung cư Hausneo theo tiêu chí vừa túi tiền , giá cả hợp lý, vị trí thuận tiện. Liệu co nen dau tu can ho Hausneo

Với các tiêu chí, định hướng cụ thể cho sự có mặt của mình, căn hộ Hausneo chắc rằng sẽ gây ấn tượng sâu sắc với quý khách hàng vì những giá trị tiềm ẩn đặc sắc của nó và mặc dù có khá nhiều dự án cao cấp hơn đang cùng được thi công trong khu vực nhưng căn hộ Hausneo sẽ hấp dẫn một lượng lớn đối tượng khách hàng phù hợp cho mình và tạo được tiếng vang thành công lớn trong thời gian tới. Một căn hộ tốt không chỉ là để ở mà nó còn phải mang lại các ý nghĩa khác cho chủ nhân và Hausneo sẽ chính là căn hộ tràn đầy những giá trị kèm theo đó!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*