Dự án SaiGon Sports City và chủ đầu tư danh tiếng tại châu Á

Được thiết kế và xây dựng bởi hai nhà đầu tư uy tín nổi tiếng, dự án Saigon Sports City bao gồm công ty TNHH Keppel Land – 1 trong một vài công ty BDS khét tiếng ở Singapore. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, một trong một vài Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore có những ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng cơ sở cũng như BDS.

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City còn được ca ngợi là công ty bất động sản uy tín châu Á và được ghi nhận có những danh mục đầu tư hoành tráng, chất lượng gồm một số dự án đẳng cấp, đã từng đạt nhiều giải thưởng danh giá cộng một vài dự án thương mại cao cấp đạt nguyên tắc cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

phan tich vi tri saigon sports city

uy tín của Keppel Land sở hữu mặt trên rất nhiều đất nước ở châu Á, với phân khúc chủ yếu là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia.

Ở Việt Nam, tập đoàn này được biết đến là nhà đầu tư hàng đầu và đặc biệt là tiên phong mang một số danh mục đầu tư phong phú cả ở Hà Nội và Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu. Các hạng mục được kể đến là: một vài cao ốc văn phòng hạng A, một vài dự án dân cư đẳng cấp cùng các khu đô thị phức hợp tiên tiến và một số căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Căn hộ SaiGon Sports City với chủ đầu tư cũng đã từng thành công mang 19 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam. Nhà thầu Keppel Land đã và đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển BĐS được quyết định danh tiếng Châu Á, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng nổi bật cũng như mang lại các đột phá mới về phong cách sống cho cư dân ở đó.

Căn hộ SaiGon Sports City với thiết kế sang trọng

Mỗi trục đường nét, bố cục hay cấu trúc kiến trúc của dự án Saigon Sport City đều rất được cư dân Sài Gòn và những nhà BDS hết sức chú ý. Được biết có 2 đơn vị kiến trúc chính của dự án đấy là công ty TNHH Hainal – Konyi (Việt Nam) và doanh nghiệp TNHH thi công thiết kế miền. Dự án Saigon Sport City này trông chờ sẽ mang lại một vài thiết kế đầy ấn tượng, các căn hộ hoàn hảo cho 1 cuộc sống hàng ngày chất lượng nhất.

Mặt bằng dự án Saigon Sport City

Được biết diện tích của dự án Saigon Sport City lên tới 64,047 ha và được thi công bao gồm phức hợp khu căn hộ chung cư, khu nhà phố, khu thương mại, khu vui chơi cùng trọng tâm gym thể thao. Chuẩn bị mật độ dân số của khu vực này bình quân chỉ 187,36 người/ha và mang chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/ người.

Dự án Saigon Sport City được thi công dựa trên ý tưởng của một trung tâm gym, thể thao và dự án đô thị thể thao của Sài Gòn. Chính như vậy, Saigon Sport City sẽ mang đến một số tiện ích thể thao đẳng cấp quốc tế như hồ bơi qui định, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động cùng hội trường và trọng tâm huấn luyện thể thao, với nhiều nét đặc thù khác sở hữu công trình thương mại và bán lẻ, các tiện ích giáo dục, y tế của khu dân cư.

đảm bảo rằng cư dân sống trong khu căn hộ của dự án Saigon Sport City sẽ được tận hưởng 1 đời sống đầy đủ , thoả thích đầy đủ tiện nghi và cũng rất tiện dụng trong việc đi đến đến trọng điểm thành thị.

Xem thêm : Căn hộ SaiGon Sports City nổi bật với sự sang trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*