Dự án Gem Riverside – Tiên phong xu hướng chung cư cao cấp

Hiện nay ,dự án Gem Riverside được khách hàng đánh giá là dự án có mức thu lợi cao nhất. Các tiềm năng của các căn hộ tại dự án này dần được hiện thực hoá đẩy giá căn hộ tăng cao trong thời gian tới.

 

du an gem riverside quan 2 toan canh

Dự án Gem Riverside – tiềm năng lợi nhuận cho nhà đầu tư

Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh là một trong một vài dự án nhà đất đình đám tại quận 2. can ho Gem Riverside đẹp lung linh bên dòng sông Sài Gòn, nó được nếu như viên ngọc xanh kì bí. Với 3 mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, khiến Gem Riverside với một sức hút mạnh mẽ.

Tiếp nối thành công những dự án tầm trung tại Thủ Đức, chủ đầu tư Đất Xanh đã “mạnh dạn” xây dựng và phát triển dự án chung cư cao cấp đầu tiên mang tên căn hộ Gem Riverside http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html.

Căn hộ mới Đất Xanh được xây dựng với diện tích 6,7 ha tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2 với quy mô 12 block, cao 33-34 tầng và 3175 sản phẩm.

Dự án nằm trong chuỗi dự án cấp cao ven sông Sài Gòn nằm trên địa bàn quận 2. Một số dự án quy tụ sở hữu nhau tạo nên quang cảnh diễm lệ ven sông. Khi một vài dự án đã đi vào hoạt động sẽ không khỏi khiến mọi người ngỡ ngàng. Khi đây, Gem Riverside sẽ về đúng giá trị của nó.

Chuỗi một số dự án ven sông ngoài tập trung phát triển về hạ tầng, thì một đặc biệt của một số dự án theo phong cách Âu châu là đặc trưng lưu tâm đến phong cảnh và không gian xanh. Nhờ vậy, các dự án lúc được hoàn thành đồng bộ sẽ tạo nên dải cây xanh tươi mát bao bọc dự án. Không gian sống xanh trong lành luôn là tiêu chí để người mua chọn lọc một số căn hộ cho mình.

Căn hộ Gem Riverside đã chính thức động thổ và thi công xây dựng từ cuối năm 2017. Quý khách muốn biết thêm thông tin về tiến độ dự án Gem Riverside qua chia sẻ của nhatpham.net.

Bài viết giúp quý khách biết được tiến độ dự án Đất Xanh Quận 2 và những dự án bất động sản cũng như hạ tầng giao thông xung quanh.

Không khí ven sông Sài Gòn cũng là điều kiện sống hoàn hảo, mang đến sinh khí mạnh mẽ. Vì vậy, sống tại Gem Riverside là cuộc sống hiện đại để nhận lấy những giá trị tuyệt vời. Không khí trong lành sẽ khiến con người luôn khoẻ mạnh, và thư thái.

Theo quy hoạch dự án Gem Riverside sẽ nằm trên trục đường nối Mai Chí Thọ và tuyến phố vành đai 2 của thành phố. Lúc tuyến phố này hoàn thiện, giao thông đi đến sẽ hết sức dễ dàng. Bộ mặt thành thị khác biệt hoàn toàn, khu dự án sẽ dần trở nên khu trung tâm.

với thể hiện tại, một số giá trị của Gem Riverside chưa được phân tách hết. Nhưng với thể thấy tiềm năng của dự án này là rất cao. Và do đó, những nhà đầu tư thông minh sẽ cảm thấy được mình cần gì tại Gem Riverside.

Tổng thể về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2 của thành phố. Sở hữu nhà cửa tại quận 2 vô cùng tiện dụng cho công việc cũng như các nhu cầu di chuyển, vui chơi khác. Quy mô của dự án căn hộ quận 2 được uỷ ban đô thị phê duyệt là 6,7 hecta. CDT lựa chọn xây trên đấy 6 chung cư cao 35 tầng, những căn hộ được thiết kế và bài chí theo phong cách châu Âu để mang tới vẻ đẹp khó cưỡng cho các căn hộ nơi đó.

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là ông lớn nào? Đơn vị đầu tư dự án Gem Riverside có uy tín không? Xem thêm tin tức về chủ đầu tư dự án Nam Rạch Chiếc qua bài viết của chuyên gia Nhật Phạm.

Bài viết cung cấp cho quý khách nhiều thông tin hữu ích và chi tiết liên quan đến chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside.

Gem Riverside có 3100 căn hộ. Qui mô căn hộ nhỏ nhất là 50m2. Một vài căn hộ tại Gem Riverside gồm từ 1-4 phòng ngủ. Số phòng ngủ trong căn hộ sẽ đáp ứng các nhu cầu của người mua.

Dự án có nhiều tiện ích tiên tiến, cung cấp nhu cầu của người mua nhà. Như hệ thống bể bơi đạt chuẩn, khu giải trí trẻ em rộng tới 1500m2, một vài sân bóng đá, bóng chuyền, khu công viên cây xanh một,9hecto.

Bởi một vài giá trị hoàn thành và tiềm ẩn, mà Gem Riverside trở thành không gian sống tuyệt vời cho mọi người.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*