Dự án Ascent Thảo Điền dân cư cao cấp biểu tượng mới hạ tầng hòan thiện

Căn hộ The Ascent cho thue dân cư cao cấp, tiến độ tốt cảnh quan hiện đại. Dự án ngay cạnh trung tâm, vị trí tại đường Quốc Hương số 58 nội thất ngoại nhập. Khu Apartment for rent in The Ascent Thao Dien di chuyển dễ dàng, thuộc quận 2 phường Thảo Điền biểu tượng mới. Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, The Ascent Thảo Điền đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố. Khu dự án The Ascent Thảo Điền cảnh quan tuyệt mỹ, chủ đầu tư Hoà Bình hạ tầng hòan thiện. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, cảnh quan hiện đại. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án cho thue ascent Thảo Điền vài phút đi bộ.

The ascent Apartment, ngay cạnh trung tâm. Căn hộ The Ascent Thảo Điền với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, nội thất ngoại nhập. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The Ascent Thảo Điền. The Ascent Thảo Điền với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, di chuyển dễ dàng. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. The Ascent Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, cảnh quan tuyệt mỹ. The Ascent Thảo Điền là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 906 765 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*