De La Sol không gian sống xanh giữa thành phố – Him Lam

Căn hộ De La Sol được thiết kế theo thiết kế không gian mở tại toàn bộ các căn hộ. Lối thiết kế này không một vài giúp chắc chắn được không gian thoáng mát mà còn cung ứng được công dụng về phong thủy các căn phòng được nối liên thông nhau mang đến sự linh hoạt, tiện ích dành cho người sử dụng. Nhà chung cư De La Sol mang đến sự thịnh vượng về phong thủy.

Căn hộ De La Sol mang phong thủy đến từ địa điểm nằm cạnh sông De La Sol là dự án căn hộ ven sông cuối cộng được cấp phép tại phường 18, là nơi tập trung khá nhiều các cơ quan hành chính tại quận 4. Nằm ở giữa trọng tâm quận 4, dự án căn hộ De La Sol Capitaland nằm sát ngay sở hữu sông Sài Gòn và sở hữu khoang cách rất gần mang tuyến phố xa lộ Metro, được đi lại giao thông linh hoạt đến một vài trục đường trọng điểm thành phố. Hơn hết, đó còn là 1 trong các dự án duy nhất nằm trong khu vực lưu thông trung tâm hành chính cũ và trọng điểm hành chính mới thuộc trọng tâm thành thị.

Quốc Dũng đánh giá như thế  nào về dự án mới Capitaland tìm hiểu ngay : https://dungquoc.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/

De La Sol không gian sống xanh mơ ước

đấy là vị trí linh hoạt và đắc địa vốn được những chuyên gia bất động sán so sánh như “ kim cương vàng tỏa sáng”. Hiện nay, TP HCM cũng bắt đầu làm những các con phố cao tốc, tàu điện mới, trạm dừng chân để giúp người dân tiện dụng di chuyển một cách mau lẹ và tiện lợi. Đặc thù hơn, từ dự án này, cư dân chỉ mất dao động 10 phút để đi lại đến trục đường sắt Metro số một. Như vậy, lúc tuyến tàu điện xa lộ này được đưa vào hoạt động, thì cư dân sẽ với thêm 1 phương tiện đi lại hiện đại, nhanh chóng và an toàn khác là tàu điện khi đang tìm hiểu lưu thông đến một số địa điểm khác.

de la sol khong gian song xanh

tien ich dang cap de la sol capitaland

Phong thủy căn hộ thịnh vượng có hướng nhìn view hướng sông tại De La Sol

Được hướng dẫn bởi nhà hướng dẫn phong thủy uy tín, căn hộ De La Sol được kiến trúc khá thông minh khi thiết kế tiết kiệm không gian tối ưu hóa diện tích. Một trong một vài yếu tố khác tạo nên sức hút của những sản phẩm căn hộ đẳng cấp Capitaland tóm lại và dự án De La Sol quận 4 nói riêng chính là hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng và xứng tầm bao gồm những khu vực thể thao, trang thiết bị tiên tiến và được thiết kế đầy đủ, phòng tập thể dục, tập thể thao…giúp rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Đến với căn hộ De La Sol ngoài các yếu tố cơ bản về tiện ích, vị trí thì các kiến trúc về đặc điểm của dự án chính là không gian xanh cùng với khu vực công động sinh hoạt chung đúng guu chuẩn dành cho giới thành đạt tận hưởng và sinh sống. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với không gian sống riêng biệt, hướng nhìn đẹp, một vài trang thiết bị trong nhà đều được trang trí thích hợp với phong thủy của từng đối tượng KH khác nhau, đảm bảo sẽ tạo được cảm giác mới mẻ và đầy hào hứng cũng như mang đến sự bình an, may mắn, thành đạt dành cho các cư dân sinh sống tại đó.

Đơn vị quản lý căn hộ De La Sol là ai tìm hiểu ngay : https://goo.gl/7md7AC

Mặc dù là căn hộ cao cấp nhưng De La Sol Capitaland so mang các dự án căn hộ xung quanh lại sở hữu mức giá không quá cao, chuẩn bị sẽ trung bình từ 22- 25 triệu đồng/m2. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi trong chiến lược phát triển của CDT, dự án căn hộ De La Sol sẽ là công trình có kiến trúc cao cấp hơn hẳn so mang các bậc “ tiền bối” trước đây.

Thông tin Him Lam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*