Chủ sở hữu dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?

Các tin tức về mọi giá trị mà nhà đầu tư của Intercontinental Phu Quoc sẽ được nhận đã được công bố khá là đặc biệt. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được đảm bảo về mức lợi nhuận rất tốt, được trải nghiệm nhiều ưu đãi kèm theo cuốn hút và đặc biệt là mức doanh thu từ việc cho thuê Condotel được chia mỗi năm. Nhìn tổng thể thì vấn đề chia sẻ doanh thu như thế này sẽ giúp chủ sở hữu yên tâm hưởng thụ lợi lâu dài và vững bền khi mà dự án bất động sản dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đi vào hoạt động. Vậy chủ sở hữu dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ doanh thu bao nhiêu %?

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 Jamila Khang Dien. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Khu Condotel Phú Quốc có đầy đủ các tiện ích nội khu phục vụ cư dân như trung tâm thương mại mua sắm với phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội sở hữu một Condotel Phu Quoc với giá tốt nhất chưa từng có.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Lúc đầu tư vào bất kỳ 1 sản phẩm nào, thì tố chất tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư đó là lợi nhuận, dòng tiền thu về từ hoạt động đầu tư. Với mô hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ ở thời điểm hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tiễn nhà đầu tư thu về từ quá trình đầu tư, được tính toán theo công thức: Khoản chia quý khách hàng nhận = Hệ số chia sẻ của dự án x Doanh thu cho thuê phòng.

Và một căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi không, phần lớn là tùy thuộc vô đơn vị điều phối vận hành. Chính do đó, nhà đầu tư Bim Group đã chọn lựa IHG – đơn vị hàng đầu về điều phối khách sạn và resort trên thế giới với hiệu suất phòng cao (trên 70%); chi phí thuê phòng tương ứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá cả bình quân của resort là $300/ đêm), doanh thu của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là 1 con số đáng trông chờ. Bên cạnh đó, tên tuổi InterContinental bảo đảm cho lợi nhuận khai thác phòng dài lâu và xuyên suốt, đem tới dòng tiền cao và ổn định cho chủ sở hữu.

Cùng với việc chia sẻ 40% lợi tức từ doanh thu phòng, các chủ sở hữu không còn phải lo âu về chi phí vận hành khách sạn, vốn dĩ gồm khá nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu quả sinh lợi nhuận của căn hộ hotel. Đây là mức cam kết chia sẻ % doanh thu rất lớn mà không phải nhà đầu tư nào cũng dám đưa ra cho những quý khách của mình. Chính vì thế mà yếu tố này đã tạo thêm một điểm cộng lớn nữa cho Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách sẽ bị hấp dẫn trước hết là bởi những điểm mạnh về vị thế, kết cấu, quy mô của dự án và sau đó là mức lợi nhuận nhận được rất lớn mỗi năm, cơ hội hiếm thấy như vậy thì những nhà đầu tư khôn ngoan không nên bỏ qua.

Hãy lựa chọn cơ hội đầu tư có 1 không hai này để bảo đảm cho tương lai bình ổn và vững chắc hơn, không phải công trình bất động sản nào cũng chứa phong phú nhân tố đặc biệt, độc đáo, mới mẻ như Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng có điều kiện đầu tư phát sinh lời cao và nhàn hạ như vậy, do đó, đừng chần chờ mà bỏ lỡ mất thời gian đáng quý để đầu tư tốt hơn cho tương lai nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*