Chủ đầu tư MapleTree cho ra mắt One Verandah quận 2

 

One Verandah MapleTree ra đời với mong muốn đem đến không gian sống ấn tượng cho khách hàng gần gũi sông nước trong khuôn viên nội khu đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp, One Verandah quan 2 hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới cho căn hộ trong khu vực.

du an one verandah

Tìm hiểu điểm nổi bật của căn hộ One Verandah

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là CDT mang tiếng tại một vài quốc gia trên toàn cầu, nhiều dự án nhà đất cấp cao và hạng sang được xây dựng trong đó mang Việt Nam. Được biết đến là 1 trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh BĐS lớn nhất tại Việt Nam.

Mapletree là doanh nghiệp phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn danh tiếng. Sở hữu nhiều năm vận hành trên phân khúc nhà đất, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM sở hữu nhiều dự án đẳng cấp với thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, siêu thị SC Vivo City, và dự án One Verandah Quận 2 sẽ được mở bán trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

Căn hộ One Verandah là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Mapletree phát triển tại thị trường Việt Nam. Căn hộ Mapletree Quận 2 sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi và đang là tâm điểm chú ý của khách hàng. Tham khảo ngay bài đánh giá của Nhật Phạm về dự án One Verandah để có thêm thông tin.

Danh sách căn hộ làm nên tên tuổi MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là 1 dự án cách trọng tâm quận 1 chỉ 5km. Trung tâm thương mại năm tầng SC VivoCity là trung tâm thương mại Thứ nhất của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi cung ứng dịch vụ văn phòng tiên tiến, Khía cạnh khác là khu căn hộ dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Saigon South Place với tổng diện tích 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đây có tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được hoàn thành, trọng tâm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ cao cấp để thực hiện chuyển nhượng chuyển nhượng. Dự án phức hợp Saigon South Place được thi công để phục vụ nhu cầu vận hành, sinh sống và vui chơi của dân cư quốc tế và địa phương tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trọng tâm hành chính quận 7, gần khu dân cư được mệnh anh là hiện đại và cao cấp nhất thành phố Hồ Chí Minh – KĐT Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng quan quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trung tâm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

qui mô căn hộ từ 45m2 đến 123m2, cho nên sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách mua, cu4ngn như phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đấy, quý khách sẽ sở hữu cơ hội trải nghiệm môi trường sống tha hồ nhất cho gia đình bạn

Sau thành công từ dự án căn hộ đẳng cấp Richlane Residence quận 7 thì chủ đầu tư Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu bắt đầu thực hiện thi công đầu năm 2017.

Quý khách đang quan tâm đến dự án One Verandah và muốn biết thêm thông tin có thể xem thêm bài viết của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Ngoài cung cấp thông tin về dự án Thạnh Mỹ Lợi, Nhật Phạm và nhóm cộng sự còn cung cấp cho quý khách những thông tin của chủ đầu tư Mapletree Việt Nam.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong KĐT Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah có quy mô 17,000 m2, được cấp kiến trúc 3 Block để đảm bảo mật độ thi công theo qui định của Mapletree.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • diện tích toàn dự án: 17,000 m2
  • tỷ lệ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • địa điểm dự án: 4 ngoài đường con đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian dự trù bàn giao Quí III – 2019

Dự án One Verandah nằm ngay mặt đường đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Một số ưu điểm vượt trội từ địa điểm, khu shophouse đẳng cấp One Verandah chung cu quan 2 sẽ mang lại 1 đô thị sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân đô thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*