Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 hình thành cộng đồng dân cư văn minh

Sở quy hoạch thiết kế đô thị Hồ Chí Minh kết hợp với Ủy ban nhân dân quận 2 đô thị Hồ Chí Minh vừa với quyết định phê duyệt dự án quy hoạch chi tiết Saigon Sports City. Theo đấy, Ủy ban nhân dân quận 2 vừa kí chọn lọc thực hiện quy hoạch giai đoạn 1 của khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2.

Sau thời điểm được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép, dự án chung cư cao cấp Saigon Sports City http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/ sẽ được quy hoạch thành khu nhà ở, thể thao và thương mại do tập đoàn Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) hợp tác. Chuẩn bị tổng vốn đầu tư cho dự án Saigon Sports City là 130 triệu USD.

Quy hoạch chi tiết tại dự án BĐS Saigon Sports City Quận 2

Khu phức hợp cao cấp Saigon Sports City là 64 ha, GĐ 1 của dự án cấp cao này sở hữu 12,48 ha gồm 2 phân khu: phân khu 1 và phân khu 2.

saigon sports city thanh pho the thao

Phân khu 1 của dự án Saigon Sports City tọa lạc ngay phía Bắc rạch Mương Kinh, diện tích 6 ha gồm mang 3 hồ bơi: hồ bơi chuẩn Olympic, hồ bơi cho trẻ em, hồ lăn. Trong giai đoạn 1 này, chủ đầu tư chuẩn bị xây dựng trung tâm của làng thể thao và được đặt khu phức hợp hồ bơi. Khu tích hợp Saigon Sports City được quản lý chặt chẽ trong khâu xây dựng và vận hành một số hạng mục công trình thể thao. Diện tích sàn có khu thương mại và dịch vụ thể thao là 50.610 m2, tầng cao từ 4- 6 tầng và không kể hầm, lửng, sân thượng.

Tìm hiểu dự án chung cư quận 2 với Phong Lê Tại Đây để nắm bắt được thông tin về các dự án và chủ trương mới của thành phố .

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 nội thất nhập khẩu chất lượng quốc tế

Đối có phân khu 2 là tổng diện tích 6,48 ha, tọa lạc phía Nam rạch Mương Kinh. Khu chung cư cao tầng này có tối đa 30 tầng, gồm 675 căn hộ, dự trù dân số khoảng 2700 người. Một vài khu vực tính năng được bố trí hợp lý như: bãi đậu xe, sinh hoạt cộng đồng, y tế, câu lạc bộ, trung tâm luyện tập thể thao. Quy hoạch tuyến đường giao thông chi tiết là một phần trục đường K1, K2 rộng 1,96 ha, đất công viên cây xanh, hành lang rạch là 0,83 ha.

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sprots City địa thế đắc địa

Dự án Saigon Sports City mang lại cho bạn một không gian sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Mình

Dự án Saigon Sports City nằm ngay trọng tâm của khu vực quận 2. Những hướng đắc địa: phía đông là khu liên hợp sân goft – khu thể thao – khu chung cư; phía tây là nhà thi đấu và vui chơi khu liên hợp; phía bắc là sông Rạch Chiếc; phía nam là các con phố cao tốc nối liền đô thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Khu vực Quận 2 có rất nhiều lợi thế bởi tiếp giáp Quận 1- trung tâm thành phố, nhưng còn nhiều quỹ đất để phát triển đô thị theo hướng hiện đại hóa. Hàng loạt dự án hạ tầng hiện đại và khu dân cư cao cấp đang được triển khai tại khu vực này tạo nên nền tảng thuận lợi cho một trung tâm kinh tế, văn hóa mới.

Dự án khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2 có vị trí phường An phú- tại KĐT sầm uất. Khu dân cư phức hợp này chỉ cách trọng tâm quận 1 khoảng 20 phút. Từ vị trí dự án KH sẽ tiện lợi đi đến đến một số tỉnh miền Đông thông qua cao tốc Hà Nội.

Theo quy hoạch thì dự án Saigon Sports City nằm trong thị trường thứ II. Saigon Sports city là nơi tập trung các trung tâm thương mại, dịch vụ khép kính, nhà chung cư chuẩn quốc tế, cao ốc, văn phòng, trọng tâm hội nghị triển lãm, văn hóa, y tế.

Sau nhiều dự án thành công và cách hay nhất tích lũy được của CĐT Keppel Land, Saigon Sports City sẽ sớm đi vào hoạt động vào cuối năm 2017. Dự án sẽ mở ra nhiều thời cơ cho một số nhà đầu tư sinh lợi và quý khách muốn tìm nơi ổn định gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*