The Avila 2 Quận 8 cạnh tranh giá cả sống đích thực thiết bị tiện nghi

Căn hộ The Avila 2 cạnh tranh giá cả khu hiện đại phát triển tâm hồn. Chung cư bảo vệ chuyên nghiệp, nằm tại khu vực đường Trương Đình Hội thiên đường có thật. Căn hộ The Avila 2 bàn giao hoàn thiện, quận Quận 8 sống đích thực. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Căn hộ The Avila 2 đẳng cấp chất lượng, phát triển bởi Thái Bảo Group thiết bị tiện nghi. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, The Avila 2 mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn!
The Avila 2 Quận 8

Dự án The Avila phát triển tâm hồn. Dự án The Avila 2 có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ The Avila 2 sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
Lucky Garden bảo vệ chuyên nghiệp. Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tennis…
Căn hộ The Avila 2 thiên đường có thật. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, The Avila 2 tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Với thiết kế đương đại tinh tế và đẳng cấp, The Avila 2 đã trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố.
Dự án The Avila bàn giao hoàn thiện. The Avila 2 mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. The Avila 2 còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.
Lucky Garden đẳng cấp chất lượng. Tham quan và biết thêm về căn hộ cao cấp The Avila 2, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 906 765 092
Đọc thêm thông tin này Nhà Mẫu The Avila

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*